M88 thưởng lớn khi xem chung kết EURO tại Đức

Thời gian khuyến mãi còn 14 ngày 7 giờ 13 phút 58 giâyĐăng ký ngay

Xem chung kết EURO tại Đức – Cược và giành được trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ bóng đá.

xem chung kết euro nhận thưởng lớn

 1. Chương trình dành cho tất cả thành viên Việt Nam tại M88. Thời gian khuyến mãi diễn ra từ 01-07-2024 00:00:00 đến 2024-07-31 23:59:59.
 2. Trong thời gian diễn ra, thành viên tham gia cược tại Tất cả Thể Thao hoặc Slots/Bắn Cá sẽ có cơ hội thắng chuyến du lịch trọn gói đến Đức xem trực tiếp trận chung kết Euro 2024 dựa trên tổng số tiền cược cao nhất.*Giải Nhất dành cho 01 người chiến thắng: Chuyến du lịch trọn gói đến Đức xem trực tiếp trận chung kết Euro 2024- 2 Vé khứ hồi hạng thương gia từ quốc gia người chiến thắng sinh sống
  – 2 vé xem trận chung kết Euro tại Đức vào ngày 15/07/2024
  – 6 ngày 5 đêm tại khách sạn 5 sao
  Thành viên tự túc chuẩn bị thị thực nhập cảnh cần thiết đến Đức nếu có yêu cầu. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm lo thủ tục và chi phí để làm visa.
  * Chuyến đi sẽ không được chuyển nhượng nhưng có thể quy đổi thành tiền thưởng 120,000 VND với 1 vòng cược tại Tất cả Thể thao hoặc Slots/Bắn Cá trước khi rút tiền.
 3. Thành viên cần nhấp “NHẬN NGAY” để đăng ký tham gia trước khi chương trình kết thúc. Khuyến mãi chỉ có thể đăng ký một lần và sẽ có hiệu lực trong suốt thời gian khuyến mãi. M88 sẽ không tái cập nhật tiền thưởng với bất kỳ lý do gì.
 4. Chỉ có tiền cược thật và các vé cược đã thanh toán mới được xem là hợp lệ. Tất cả cược hủy/vô hiệu/bán vé cược, cược hai bên, cược tất cả trò chơi trong danh sách ngoại lệ sẽ không tính vào doanh thu và/hoặc tiền tái đặt cược (nếu có áp dụng).
 5. M88 sẽ liên hệ thành viên trúng thưởng trong vòng 5 ngày sau khi kết thúc, trường hợp không liên lạc thành công, giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ vô điều kiện
 6. Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản trong vòng 5 ngày sau khi khuyến mãi kết thúc.
 7. Số vòng tái đặt cược yêu cầu cần đạt trong vòng 7 ngày đế tránh việc tiền thưởng và tiền thắng cược bị hủy.
 8. Các quy định chung của chương trình khuyến mãi được áp dụng.

Link mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *